LỜI NÓI ĐẦU

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI NGỌC MINH ĐƯỜNG

Công ty TNHH ĐÔNG Y NGỌC MINH ĐƯỜNG tham gia cộng đồng với lĩnh vực kinh doanh chuyên về dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với công thức được lưu truyền từ thời vua Minh Mạng, với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá nhằm mang đến cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị cao và thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

Hiện tại, NGỌC MINH ĐƯỜNG đã và đang xây dựng từng bước thành công được hệ thống đại lý phân phối sản phẩm chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị cao, đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi hầu hết đều phát huy từ nền tảng lâu đời của nền y học cổ truyền, kết hợp với một số nghiên cứu nền y học hiện đại. Hiện đang được đông đảo giới chuyên môn cùng người tiêu dùng tín nhiệm cao bởi các sản phẩm đều đạt được những công dụng tuyệt vời mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đưa tất cả các sản phẩm mang tên thương hiệu của NGỌC MINH ĐƯỜNG có mặt tại các hiệu thuốc đông y, tây y, bệnh viện, cửa hàng thực phẩm khắp các quận huyện trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào cuối năm 2020. Và cũng sẽ đang rất kỳ vọng vươn ra các nước trong khu vực châu Á cũng như các thị trường giàu tiềm năng khác trên thế giới như Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,Nhật Bản, Thái Lan…

Bền bỉ và kiên trì theo đuổi mục tiêu cống hiến và phục vụ cho sức khỏe con người, trong thời gian qua chúng tôi đã không ngừng thực hiện đẩy mạnh các công tác nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Đồng thời hợp tác với các  chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền để cho ra mắt thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ,hiệu quả vượt trội, mang hàm lượng chất xám cao để phục vụ cho nhu cầu thiết thực của mọi người.

Đến với NGỌC MINH ĐƯỜNG khách hàng luôn là thượng đế. Dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm win – win – win. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên nên quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chia sẻ có giá trị thiết thực cho những vấn đề hoặc thắc mắc của mình.

 Phục vụ cho thành công của quý khách hàng ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể cán bộ, công nhân viên của NGỌC MINH ĐƯỜNG. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho quý khách!.

                                                                                                                BGĐ. Công ty TNHH ĐÔNG Y NGỌC MINH ĐƯỜNG

 

 

TỔNG QUAN

Công ty TNHH Đông Y Ngọc Minh Đường tự hào là doanh nghiệp uy tín trong hoạt động sản xuất dược và thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến sản phẩm uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng, công ty TNHH Đông Y Ngọc Minh Đường không ngừng nỗ lực tìm kiếm những nguồn nguyên liệu với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt là nguồn nguyên liệu công nghệ sinh học, các nguyên liệu có áp dụng công nghệ cao, được chứng minh là có tác dụng vượt trội.

Với uy tín và trách nhiệm cao của mình công ty TNHH Đông Y Ngọc Minh Đường cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh & Giá trị cốt lõi - Cty CP ÔTô TM Phú Mỹ

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

 • SỨ MỆNH

✏ Gìn giữ và phát huy hiệu quả của các bài thuốc bí truyền Việt Nam.

✏  Mang đến cho cộng đồng giải pháp về chữa bệnh mãn tính bằng thuốc dược liệu.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

✏  Tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người,

✏  Tập trung xây dựng thương hiệu hàng đầu về sản phẩm trong ngành chăm sóc sức khỏe.

✏  Xây dựng văn hóa công ty đậm đà bản sắc Việt.

✏  Chân thành trong hợp tác để cùng thành công.

✏  Có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

✏  Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là động lực của sự phát triển bền vững.

✏  Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

✏  Thời đại và truyền thống là bản sắc của công ty.

 

12 GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI CỦA ĐÔNG Y NGỌC MINH ĐƯỜNG

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao ở NGỌC MINH ĐƯỜNG luôn có một điều đặc biệt, như có một sợi dây vô hình gắn kết tập thể mọi người lại với nhau? Vâng, chúng tôi gắn kết với nhau vì chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện đúng 12 giá trị văn hóa của NGỌC MINH ĐƯỜNG để nó trở thành một phần phong cách sống của chính mình. Để hiểu rõ hơn 12 giá trị văn hóa đó là gì? Tại sao nó hay ho và có thể biến những con người xa lạ trở nên gắn kết khắng khít và cùng một giá trị mục tiêu chung? Hãy cùng tìm hiểu về 12 giá trị văn hóa tại NGỌC MINH ĐƯỜNG nhé.

 1. Đam mê phục vụ khách hàng: Chúng ta phục vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng, chăm sóc khách hàng như là người thân của mình.
 2. Gia đình và đồng đội: Chúng ta làm việc giúp đỡ hỗ trợ nhau như những người đồng đội. Chúng ta gắn kết yêu thương tôn trọng và bảo vệ nhau như một gia đình.
 3. Chính trực và nhất quán: Chúng ta là những người chính trực, nhất quán. Chúng ta đã hứa gì là sẽ làm nấy, giữ uy tín như giữ mạng.
 4. Làm việc theo quy trình, kế hoạch: Chúng ta luôn lập kế hoạch công việc và làm việc theo quy trình hệ thống nhằm mang lại kết quả tốt nhất.
 5. Tư duy sống tích cực: Chúng ta luôn giữ cho mình một tư duy lạc quan, tích cực trong mọi tình huống và chỉ tập trung vào giải pháp để giải quyết vấn đề.
 6. Chịu trách nhiệm 100%:  Chúng ta là những kẻ dám chịu trách nhiệm 100% với những việc làm của mình, không đổ lỗi, bao biện, phàn nàn trong mọi trường hợp.
 7. Hiệu quả và tối ưu hóa: Chúng ta luôn đo lường, đánh giá, thực hiện các công việc mang lại kết quả tối ưu nhất, vượt ngưỡng mong đợi nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và cổ đông.
 8. Học hỏi và liên tục phát triển: Chúng ta luôn học hỏi, cam kết không ngừng học tập và tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
 9. Cải tiến và sáng tạo: Chúng ta không ngừng tìm tòi, tìm ý tưởng cải tiến để công việc tốt hơn, không thỏa hiệp với những gì chưa tốt, chưa xuất sắc.
 10. Cam kết và kỉ luật: Chúng ta cam kết, kiên trì đồng hành cùng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, và các mục tiêu chung, là những người kỷ luật, tuyệt đối tuân thủ các nội quy và các nguyên tắc của công ty.
 11. Biết ơn chân thành: Chúng ta luôn ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác ngay khi có thể.
 12. Tinh thần làm chủ: Chúng ta chủ động tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề, chủ động làm việc, hết việc chứ không hết giờ. Chúng ta là những người kiến tạo ra chính công ty của mình.

 

ĐỘI NGŨ ĐÔNG Y NGỌC MINH ĐƯỜNG